Hê thống tính điểm trong diễn đàn

Go down

Hê thống tính điểm trong diễn đàn

Bài gửi by Admin on 5/12/2010, 1:50 pm

HỆ THỐNG ĐIỂM TRONG DIỄN ĐÀN

Nhằm khuyến khích các thành viên có bài viết hay, bổ ích cho mọi người. BQT diễn đàn quyết định đưa vào hệ thống điểm. Hệ thống gồm có 2 loại điểm :

1. Điểm (thường) : là điểm bạn có được khi lập một chủ đề (topic) để mọi người cùng thảo luận. Điểm này cũng có thể được Mod hay Admin tặng thêm nếu chủ đề đó thực sự hay, có ý nghĩa (+ tối đa 3 điểm).

2. Điểm danh tiếng
:

- Là điểm do các thành viên khác bầu chọn cho mình khi họ cảm thấy bài viết của mình hay. Mỗi thành viên tối đa được bầu chọn 1 lần cho 1 bài viết bằng cách nhấn nút + hoặc - trên bài viết đó.
- Các thành viên có thể tán thành (bấm +) hoặc không tán thành (bấm -) đối với bài viết đó. Nếu được tán thành, chủ bài viết được cộng 1 điểm danh tiếng, ngược lại thì bị trừ 1 điểm danh tiếng.
- Khi điểm danh tiếng vượt quá giới hạn nào đó, chứng tỏ bạn rất nhiệt huyết với forum và được mọi người hâm mộ (nổi tiếng) và bạn được được huân chương SPECIAL trên profile của mình.

3. Lưu ý : khi một thành viên vi phạm qui định diễn đàn và bị phạt ban nick (tạm thời hoặc vĩnh viễn) thì điểm danh tiếng của thành viên đó sẽ trở về 0.

avatar
Admin
Quản trị viên
Quản trị viên

Nam Ngày sinh : 18/01/1992
Tuổi : 27
Ngày đăng ký : 25/04/2008

http://diendanpascal.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết